OM5P-AC Dual Band 1.17 Gbps Access Point

Mã sản phẩm: OM5P-AC Dual Band 1.
Giá chỉ: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Điện thoại hỗ trợ: (04) 62 722 333

OM5P-AC Dual Band 1.17 Gbps Access Point

Open-Mesh OM5P-AC là một thiết bị truy cập quản lý đám mây, băng tần kép, 1,17 Gbps (300 + 867 Mbps) khiến việc  triển khai mạng không dây dễ dàng, mạnh mẽ, chuyên nghiệp bất cứ nơi nào.

Với khả năng hỗ trợ lên đến 20-50 người dùng đồng thời, thiết bị này là lý tưởng trong môi trường với một số lượng lớn các điểm truy cập, chẳng hạn như phòng khách sạn, khu phức hợp căn hộ, phòng ký túc xá, cơ sở chăm sóc, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ và văn phòng. Gắn điểm truy cập này với OM Series Ceiling hoặc Ethernet wall jack cho sự thanh lịch trong phòng lắp đặt hoặc trần gần người sử dụng mạng. Với radio kép, OM5P-AC hỗ trợ tốc độ cao hơn trong phổ 802.11ac 5 GHz cùng với sự hỗ trợ cho các thiết bị cũ mà chỉ có 2,4 GHz.

OM5P-AC Dual Band 1.17 Gbps Access Point

Băng tần kép 802.11ac: Triển khai đồng thời 2.4GHz + 5GHz ac-ready để điện thoại đời mới, máy tính bảng và máy tính xách tay trong khi vẫn hỗ trợ các thiết bị đời cũ.

Hiệu suất cao: OM5P-AC cấu hình sẵn 2x2, 1,17 Gbps MIMO cho tốc độ vượt trội trên một khoảng cách ngắn trong môi trường phức tạp.

Modular: Tương thích với các mô-đun vỏ phụ kiện của Open-Mesh, dễ dàng cho việc cài đặt trong nhà và ngoài trời.

Quản lý đám mây: Bao gồm một giấy phép miễn phí cho CloudTrax, nền tảng quản lý dựa trên điện toán đám mây của Open-Mesh. Quản lý không giới hạn các Access Point và các mạng với một vài cú nhấp chuột - qua trang web.

Theo dõi lưu lượng: Xem những gì đang xảy ra trong mạng qua các ứng dụng báo cáo tình trạng mạng.

Người dùng thông minh: Với nhận dạng thiết bị, bạn sẽ biết ai trên mạng của bạn, về hệ thống điều hành thiết bị, tên, băng thông sử dụng và nhiều hơn nữa.

Mesh mở: Công nghệ mesh cho phép các điểm truy cập để làm việc với nhau để tự tạo thành một tổ chức, tự phục hồi mạng không dây.

Nhãn trắng: Nhãn trắng cho các hệ thống tích hợp, đại lý và các chuyên gia tư vấn CNTT. Không có biểu tượng hoặc liên kết trên hộp hoặc điểm truy cập.

802.3af PoE: Hỗ trợ 802.3af PoE và 12-24V PoE thụ động để cấp điện cho các điểm truy cập của bạn lên đến 300 feet chỉ với một cáp Ethernet.

Đa SSID: Đa SSID cho phép bạn để phát sóng lên đến bốn mạng riêng biệt, như công cộng hoặc riêng tư.

Thương hiệu riêng: Tùy chỉnh thương hiệu trên trang splash để phù hợp với bất kỳ thiết bị, hoặc sử dụng Facebook Wi-Fi để cho phép người dùng kiểm tra trong trang của bạn trước khi sử dụng các trang web miễn phí.

Báo sự cố: Tự động cảnh báo sự cố bằng email nếu điểm truy cập bất kỳ down và không hoạt động trong vòng một giờ.

Tuỳ chỉnh xác thực: Xác thực người dùng với WPA2 hoặc WPA-Enterprise; tính phí cho việc truy cập, sử dụng voucher và kết nối với hệ thống khách sạn PMS của bạn.

Quản lý băng thông: Đặt giới hạn upload và download trên mỗi người dùng và ngăn chặn các thiết bị cá nhân để đảm bảo có đủ băng thông có sẵn cho tất cả mọi người.

Bảo mật: Tường lửa tích hợpngăn chặn người dùng trên trong mạng công cộng nhìn thấy nhau hoặc mạng có dây của bạn theo mặc định.

Ứng dụng di động: Xây dựng, quản lý và giám sát mạng của bạn với các ứng dụng iOS và Android miễn phí. Không cần máy tính.