1. Marketing là gì? Mục đích của marketing?

Marketing là những hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn những nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua quá trình tương tác và trao đổi.

Mục đích của Marketing là tiếp cận được khách hàng, nhận biết và hiểu khách hàng kỹ đến mức độ hàng hóa hay dịch vụ đáp ứng được đúng thị hiếu của khách hàng và tự nó được tiêu thụ. Có nhiều phương pháp để có thể tiếp cận được khách hàng như: Servey, Mobile Marketing, SMS Marketing, hay wifi marketing.

wifi 1

Wifi marketing là một xu hướng của marketing hiện đại, mục đích là thỏa mãn được nhu cầu khách hàng hơn nhằm tập trung vào thị trường và tập trung vào khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Công ty trước tiên phải quan tâm tới các nhu cầu của khách hàng, tiếp cận khách hàng để đưa ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hai mặt chính của marketing hiện đại là tìm khách hàng mới, giữa liên lạc mật thiết với các khách hàng cũ

2. Open-Mesh – Wifi marketing hiệu quả

Với thiết bị Open-Mesh bạn hoàn toàn có thể cấu hình Splash page ( trang chào) để có thể yêu cầu người dùng đăng nhập bằng tài khoản facebook, email hay số điện thoại

Thông qua trang này, bạn hoàn toàn có thể cung cấp được thông tin cho khách hàng (nội dung mà công ty hay cửa hàng hay trung trung tâm thương mại cần đưa tới khách hàng). Và cũng từ đó sẽ có được cơ sở dữ liệu của phía khách hàng, điều này sẽ tốt cho chăm sóc và tiếp cận khách hàng trong tương lai.

Với Open-Mesh bạn sẽ:

- Đăng nhập wifi bằng tài khoản facebook , tài khoản google , Email ,số điện thoại Phone ...

- Thống kê truy cập , phân tích số liệu marketing trên kênh wifi

- Like facebook ,facebook post ,facebook check in ....

- Thu thập dữ liệu tài khoản facebook : độ tuổi, giới tính, Email ... qua kênh wifi

wifi 2

                                                                                  Splash Page

Việc áp dụng wifi marketing có hiệu quả với rất nhiều các lĩnh vực như: Cửa hàng bán lẻ, Dịch vụ khách sạn, nhà hàng, trường học, khu đô thị… Việc cung cấp wifi tại đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng truy cập thông tin của công ty cũng như các sản phẩm của công ty, các đợt khuyến mại hay các tin tức mà công ty muốn chia sẻ và hướng tới khách hàng (thông qua trang splash page)

3. Phúc An – Nhà cung cấp thiết bị wifi Open-Mesh chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm của Open-Mesh. Khi đến với Phúc An khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm một cách chuyên nghiệp, và nó cũng giúp cho Công ty khách có được giải pháp Wifi Marketing một các hiệu quả nhất với chi phí phù hợp nhất.