Cung cấp giải pháp Hội nghị truyền hình cho các Doanh nghiệp và tổ chức...

Phúc An là đơn vị cung cấp các giải pháp về Hội nghị truyền hình cho các Doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi hiện đang phân phối các sản phẩm của các hãng lớn như: Polycom, Aver, Panasonic... Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn Phúc An sẽ làm hài lòng nhất cho Khách hàng

Vui lòng liên hệ: 0934.50.38.48 để được tư vấn MIỄN PHÍ!

 
- Hệ thống Polycom - CX8000 dành cho Microsoft Lync, một hệ thống hội nghị truyền hình với sức mạnh của Microsoft Lync với màn hình video HD, dễ dàng sử dụng với trải nghiệm camera 360 độ duy nhất hiện nay trên thị trường dành cho Microsoft Lync.
 
Polycom CX8000
 
- Giải pháp hội nghị truyền hìnhPolycom CX8000 là hệ thống hội nghị truyền hình cho Microsoft Lync bao gồm khả năng theo dõi sự hiện diện, tìm kiếm liên lạc, nhắn tin, hội nghị truyền hình độ phân giải cao (HD), bảng ghi chú ảo, ứng dụng bài thuyết trình điều khiển cảm ứng, ứng dụng chia sẻ và chỉnh sửa các tệp dữ liệu chung và nhiều ứng dụng khác. Sự tích hợp với Microsoft Outlook giúp người sử dụng, dù đang ở trong phòng họp hay tham dự từ xa, có thể quản lý và tham dự các cuộc họp một cách hiệu quả hơn. 
- Hệ thống  Polycom CX8000 cho Microsoft Lync bao gồm những tính năng giúp người dùng tận dụng tốt nhất sức mạnh của Microsoft Lync như  thống video nhiều bên tích hợp sẵn cùng trải nghiệm nghe nhìn tốt. Sự gia tăng vòng đời của dịch vụ sẽ tăng cường việc chuyển hướng sử dụng công cụ hợp tác nghe nhìn trong môi trường Microsoft Lync, thúc đẩy hiệu suất sử dụng và qua đó gia tăng hiệu quả đầu tư
  Giải pháp
- Thách thức đối với bộ phận CNTT về họp trực tuyền là tìm ra giải pháp hội nghị truyền hình hiệu quả hơn, giảm thiểu việc gọi hỗ trợ hoặc việc phải onsite để ngồi hỗ trợ khi cuộc họp trực tuyến đã bắt đầu. Người họp có thể bị phân tâm bởi việc có người hỗ ngồi trợ tại phòng, hoặc do chất lượng video call hay âm thanh không được tốt? Có phải họ phải cố gắng xác định xem ai đang nói hoặc việc nhìn hình ảnh với chất lượng không tốt? Có phải họ thấy khó tập trung khi lia máy để tập trung sự chú ý của người đang nói?... Giải quyết những thách thức và sử dụng phòng hội nghị truyền hình ngày càng cấp bách.
Đối với người sử dụng Microsoft Lync, thì hệ thống Polycom CX5100 thống nhất trạm hội nghị truyền hình, giải đáp những thách thức này với một giải pháp độc đáo xung quanh bảng video phối hợp.
- Cuộc họp hiệu quả hơn
Tối ưu hóa việc sử dụng Microsoft Lync, Polycom CX5100 mang đến khả năng hợp tác mạnh mẽ của thoại, hình ảnh của Microsoft Lync và cùng với camera 360 độ toàn cảnh phòng họp. Cùng với hệ thống Camera phân giải cao 1080p, có khả năng tự động focus vào người đang nói cùng với sự kết hợp giữa điện thoại và Camera, mang đến sự trải nghiệm toàn diện cùng hệ thống âm thanh chuẩn HD huyền thoại của Polycom
- Dễ dàng triển khai và sử dụng
Thiết kế trực quan, đầy đủ chức năng, với khả năng Plug-and-Play tạo nên sự dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng Polycom CX5100. Chỉ cần một chút kĩ năng hoặc không cần phải đào tạo, mọi người có thể sử dụng laptop có cài đặt Microsoft Lync có thể đi vào phòng và cắm dây kết nối tới CX5100 qua cổng USB của máy tính và có thể bắt đầu chia sẻ Camera toàn cảnh 360 độ. Kiểm soát, thư mời và nội dung chia sẻ có thể được xử lý qua giao diện người dùng Microsoft Lync cái mà được sử dụng quen thuộc hàng ngày. Nhờ khả năng có thể remote từ xa nên trong trường hợp có sự cố thì IT có thể dễ dàng hỗ trợ.
- Chất lượng âm thanh
Polycom CX5100 với truyền thống lâu đời về âm thanh nên dẽ mang lại cho bạn khi sử dụng họp một chất lượng tuyệt với với dải tần số từ 160 Hz tới 22000 Hz. Polycom HD Voice và một microphone có khả năng thu, phát âm thanh trong phạm vi 6 mét giúp mọi người trong phòng có thể nghe rõ ràng, thậm chí là ở phía bảng. Và có thêm lựa chọn nối dài microphone nếu khách hàng yêu cầu.