Tại sao lại cần hệ thống wifi ổn định cho quán café của bạn?

Ngày nay việc sử dụng wifi cho các quán café, chuỗi quán café hay chuỗi nhà hàng đã trở nên cần thiết và là một trong những yếu tố tiên quyết để có thể tăng tính cạnh tranh trong kinh doanh. Việc sử dụng hệ thống wifi ổn định, tốt, và giá thành hợp lý sẽ góp phần tăng doanh thu của cửa hàng.

wifi-cafe

                                                                                                           Wifi - Cafe 

Việc khách hàng sử dụng smartphone, tablet hay laptop truy cập wifi để làm việc trong các cửa hàng hay quán cafe đang ngày càng phổ biến. Chất lượng wifi đã trở thành một yếu tố tạo lợi thế cạnh tranh và sự bùng nổ công nghệ smartphone hay máy tính bảng đã giúp các cửa  hàng, quán cafe có thể sử dụng wifi miễn phí cho khách hàng, đồng thời qua đó có thể giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm và tiện ích của mình thông qua các trang chào (spash Page), đồng thời cũng có thể thu thập thông tin khách hàng như số điện thoại, email, facebook hay những thói quen của khách khi truy cập cũng giúp cho cửa hàng có thể phục vụ khách tốt hơn.

cafe

                                                                                       Smartphone - tablet ngày càng phổ biến

Open-Mesh – Những gì bạn cần với chi phí hợp lý nhất.

Chính những yêu cầu trên mà Open-Mesh, hãng công nghệ hàng đầu của Mỹ đã giới thiệu công nghệ Mesh tiên tiến, với giá cả rất hợp lý nhằm phủ sóng wifi trên diện rộng một cách dễ dàng.

Với các thiết bị wifi khác, khi cần lắp thêm vào những điểm mà wifi yếu thì sẽ phải lắp thêm thiết bị với việc đi dây khó khăn, mất tính thẩm mỹ cũng như yêu cầu về kĩ thuật. Nhưng còn với Open-Mesh thì sao??? Những gì bạn cần chỉ là plug and play, lắp thêm thiết bị mà không cần đi dây mạng, các thiết bị sẽ tự Mesh với nhau và phát wifi..

Công nghệ Mesh giúp các cửa hàng cafe hay chuỗi cửa hàng café có thể dễ dàng quản lý wifi của mình thông qua công nghệ điện toán đám mây (quản trị trên cloudTrax mà không cần controller phức tạp và mang tính địa phương). Chỉ cần tài khoản đăng nhập, với giao diện dễ dàng sử dụng, không yêu cầu phải có quá nhiều kinh nghiệm vẫn dễ dàng quản lý thiết bị wifi. Hỗ trợ quản trị tập trung mà không mất chi phí cho thiết bị controller. Đó là những ưu điểm tuyệt vời mà Open-Mesh đem lại cho chuỗi nhà hàng hay quán café

cloudtrax

                                                                                CloudTrax - Quản trị wifi dễ dàng

Với hệ thống cloud ổn định (máy chủ của Amazon) đáng tin cậy cùng với sự quản trị dễ dàng, chỉ cần có internet là bạn có thể quản trị thiết bị của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.

Phúc An - Nhà cung cấp thiết bị Open-Mesh chuyên nghiệp

Hiện tại Phúc An đang là nhà phân phối thiết bị Open-Mesh chính hãng. Với dịch vụ hậu mãi, đội ngũ kĩ thuật có trình độ, có khả năng hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, Phúc An chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.