WF

 

Thông tin từ internet là nguồn thông tin đáng tin cậy và nhanh chóng nhất trong thời kỳ hiện nay. Nhưng để cập nhập được các thông tin hữu dụng ấy chúng ta không thể không nhắc đến vai trò của những chiếc wifi chuyên nghiệp. Vậy chiếc wifi chuyên nghiệp mà bạn vẫn đang sử dụng có những ưu điểm gì? Dưới đây là một số các công dụng của chúng mà bạn có thể chưa biết.

1. Truyền tải nhanh

So với mạng có dây, thì mạng internet không dây là mạng wifi giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn trong việc di chuyển và sử dụng. Bên cạnh đó, việc bắt wifi bằng điện thoại nhanh chóng và không bị giới hạn bằng các gói cước làm cho người dùng yên tâm và thoải mái hơn trong tốc độ đường truyền ổn định.

2. Đồng bộ hóa thư viên nhạc ảnh và tập tin với điện thoại

Nếu như trước đây khi muốn đồng bộ các tệp tin và thư viện hình ảnh âm nhạc với thiết bị iPod cần phải có USB, tuy nhiên hiện nay, bạn có thể đồng bộ chúng một cách nhanh chóng và đơn giản thông qua các phần mềm. Một số các phần mền có ứng dụng đồng bộ hóa như Wifi File Explorer, android manager wifi…

 

 

WIFI

3. Truyền tải hình ảnh không dây từ máy ảnh số

Trên một số các dòng máy ảnh hiện đại ngày nay, chúng ta có thể truyền tải hình ảnh bằng sóng wifi chuyên nghiệp mà không cần đến đầu đọc thẻ hay cáp nối. Đó là một trong các ưu điểm khi bạn sử dụng wifi mà trước đây nếu không có rất khó để sử dụng.

4. Truyển tải âm thanh đến các loa trong hệ thống nhà

Nếu bạn sử dụng bộ định tuyến của Apple Airport Express và phát các bài hát qua loa từ máy tính có kết nối với sóng wifi chuyên nghiệp thì bạn có thể truyền tải các bài hát và các video đến hệ thống loa trong nhà một cách dễ dàng trong vòng bán kính lên đến 10m. Điều này giúp tiết kiệm dây nối, đơn giản hóa lắp đặt và các loại dây trong gia đình bạn. Nhờ vậy không chỉ sử dụng dễ dàng mà không gian nhà ở còn gọn gàng hơn.