Với sự phát triển mạnh mẽ như vũ bão của công nghệ thông tin thì việc tiếp thu và ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến trở nên rất cần thiết. Trong đó, hệ thống  hội nghị truyền hình Sony chính là một phát minh vĩ đại nhất đối với nhân loại và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình là gì và vì sao nên chọn hãng Sony?

Hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử sử dụng công nghệ kỹ thuật số, nén âm thanh và video. Nó cho phép triển khai hội nghị truyền hình dựa trên việc ứng dụng các cơ sở hạ tầng có sẵn.

Và trong các hãng sản xuất hội nghị truyền hình thì Sony là hãng công nghệ chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Do đó, Sony được các doanh nghiệp rất tin tưởng và sử dụng. Thực tế cho thấy, giải pháp hội nghị truyền hình của Sony luôn có mặt khắp mọi nơi trong các cuộc họp tại cơ quan, ban ngành nhà nước, công ty…

Tính ưu việt của hệ thống hội nghị truyền hình Sony.

- Tiết kiệm thời gian. Một cuộc tính toán nhỏ cho kết quả rằng, nếu tính tổng thời gian của một chuyến kinh doanh kéo đến 10 giờ thì bạn có thể tiết kiệm đến khoảng 6 giờ làm việc khi thay thế bằng một cuộc họp trực tuyến qua hệ thống hội nghị truyền hình Sony. Rất tiết kiệm thời gian phải không nào?

- Kết nối thông minh. Đây là thiết bị truyền cho phép thấy được hình ảnh, âm thanh và kết nối video qua nhiều địa điểm khác nhau bằng đường truyền của mạng WAN hay LAN để đưa tín hiệu như đang cùng nhau trực tiếp ngồi họp (mặc dù cách xa nhau hàng ngàn km). 

- Chất lượng “tuyệt cú mèo”. Hệ thống hội nghị truyền hình Sony được thiết kế với màn hình rộng lên đến 20 inch chuẩn HD và trang bị camera cảm biến có độ phân giải cao nhất hiện nay. Ngoài ra, truyền hình Sony còn hỗ trợ micro và loa giúp cho việc đối thoại, giao lưu trở nên vô cùng tiện lợi. Và từ giờ, việc thiết lập cuộc họp trực tiếp trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Với phương châm: "Chất lượng – uy tín – giá tốt” Công ty cổ phần công nghệ Phúc An mong muốn mang đến cho khách hàng một giải pháp hội nghị truyền hình Sony với chất lượng tốt nhất và tiện lợi nhất .Vì vậy, khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị cực kỳ hữu ích và thông minh này, các bạn vui lòng liên hệ với Phúc An để nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi.

Phúc An – giải pháp hàng đầu cho thiết bị hội nghị truyền hình uy tín Việt Nam.

 

Sony